Bồn nước nhựa Nam Thành giá bao nhiêu

Bồn nước nhựa Nam Thành được nhiều người tin dùng, lựa chọn không chỉ bởi chất lượng sản phẩm đạt chuẩn mà còn bởi giá cả phải chăng. Nam Thành tự tin đem lại sản phẩm chất lượng, an toàn và phù hợp nhất cho mọi khách hàng.

Bồn nhựa cao cấp nam thành

4.700.000 
6.250.000vnđ
Giá gốc:

3.000.000 
4.550.000vnđ
Giá gốc:

2.350.000 
3.400.000vnđ
Giá gốc:

1.400.000 
2.070.000vnđ
Giá gốc:

1.850.000 
2.720.000vnđ
Giá gốc:

7.800.000 
12.270.000vnđ
Giá gốc:

6.000.000 
9.520.000vnđ
Giá gốc:

4.380.000 
6.240.000vnđ
Giá gốc:

Xem tất cả

Bồn nhựa tiêu chuẩn nam thành

3.600.000 
5.060.000vnđ
Giá gốc:

2.850.000 
4.130.000vnđ
Giá gốc:

2.050.000 
2.710.000vnđ
Giá gốc:

1.600.000 
2.160.000vnđ
Giá gốc:

1.400.000 
1.860.000vnđ
Giá gốc:

1.050.000 
1.340.000vnđ
Giá gốc:

5.500.000 
7.600.000vnđ
Giá gốc:

4.000.000 
5.300.000vnđ
Giá gốc:

Xem tất cả

Bồn nước nhựa Nam Thành được nhiều người tin dùng, lựa chọn không chỉ bởi chất lượng sản phẩm đạt chuẩn mà còn bởi giá cả phải chăng. Nam Thành tự tin đem lại sản phẩm chất lượng, an toàn và phù hợp nhất cho mọi khách hàng.

Mục lục

Nam Thành với nhiều mẫu mã cho mọi nhu cầu

Các sản phẩm của Nam Thành đa dạng, từ chất liệu, mẫu mã cho đến dung tích, mọi nhu cầu dù nhiều hay ít đều được đáp ứng khi quý khách hàng đến đây. Một số thông tin về sản phẩm có thể tham khảo như sau:

Dung tích bồn nước

Tùy vào nhu cầu sử dụng thực tiễn mà khách hàng lựa chọn dung tích bồn nước cho phù hợp. Trách tình trạng mua bồn quá to không sử dụng hết, chiếm diện tích, hoặc mua quá nhỏ không đủ để sử dụng. Điều đó có thể thấy khác biệt rõ rệt giữa nhu cầu nhà ở và cơ sở kinh doanh lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ.

Chất liệu bồn nước

Thương hiệu bồn nước Nam Thành có 2 chất liệu chính là bồn nhựa và bồn inox. Quý khách hàng khi mua sản phẩm, cần cân nhắc lựa chọn chát liệu phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng của mình. Nếu chỉ sử dụng để đựng nước sinh hoạt, có thể lựa chọn bồn inox vì sự tiện lợi nó mang lại. Còn nếu dùng để đựng hóa chất, nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn thì nên lựa chọn bồn nhựa nhằm đảm bảo độ bền, không phản ứng khi tiếp xúc hơn. Ngoài ra, Nam Thành còn có bồn nước vân đá mang nhiều tính chất của bồn nhựa nhưng cải thiện những điểm yếu của bồn nhựa mang lại, tiện lợi mà giá cả hợp lý hơn.

Kiểu dáng bồn nước

Thông thường, bồn nước Nam Thành thường có 2 kiểu dáng chính là bồn đứng và nằm. Tùy theo vị trí lắp đặt, khu vực lắp đặt và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn bồn đứng hay ngang cho phù hợp với tổng thể. Thực tế, đối với khu vực nhà cao tầng, nhu cầu lớn thường lựa chọn bồn ngang nhằm đảm bảo an toàn, tránh đổ ngã. Đối với nhà trệt hoặc diện tích nhỏ thường lắp bồn đứng để tiết kiệm điện tích lắp đặt và phù hợp hơn.

Từ những thông tin trên, và căn cứ nhu cầu của bản thân, quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Nam Thành với nhiều mẫu mã cho mọi nhu cầu
Nam Thành với nhiều mẫu mã cho mọi nhu cầu

Bồn nước nhựa Nam Thành – Sản phẩm của chất lượng

Riêng với bồn nhựa, bồn nước nhựa Nam Thành có những đặc điểm riêng biệt, nổi trội. Phù hợp nhất với những nhóm khách hàng dùng để chứa nước sinh hoạt hoặc hóa chất. Đồng thời, phổ biến hơn nhờ vào giá cả phải chăng của sản phẩm.

Điều được quan tâm nhất và là yếu tố tạo nền móng vững chắc bồn nước nhựa Nam Thành trong lòng khách hàng chính là nguyên liệu cấu tạo. Bồn nước Nam Thành được làm nên từ nhựa nguyên sinh HDPE, LLDPE. Đây là chất liệu được đánh giá là an toàn với sức khỏe, có tính bền dẻo, độ đàn hồi cao, chịu lực tốt. Giúp bảo vệ nguồn nước khỏi sự xâm hại của môi trường bên ngoài. Là nhựa nguyên sinh nên không có những mùi lạ từ nhựa như những nhựa tái chế khác, bảo vệ khỏi môi trường bên ngoài nên không nhiễm mùi lạ, giữ vệ sinh cho nguồn nước. Với nguyên liệu này, sản phẩm cũng ít bị phai màu theo thời gian, ít chịu ảnh hưởng của năng cũng như thời tiết bên ngoài. Giữ cho bề mặt luôn căng bóng, mịn, đậm màu như lúc đầu.

So với nhiều bồn chứa hay bể chứa bằng sắt, kim loại, bồn từ nhựa nguyên sinh ít hấp thu nhiệt và giữ được nhiệt độ lâu hơn. Giữ cho nước bên trong luôn ở nhiệt độ thường dù trời nắng nóng, như thời tiết của Việt Nam, thuận tiện hơn cho việc sử dụng. Ít hấp thu nhiệt nên không bị chảy nhựa hay phát sinh mùi từ nhựa như thiết bị thông thường. Từ đó loại bỏ được điều mà nhiều khách hàng e ngại đó là mùi lẫn trong nước sinh hoạt. Đem lại cuộc sống tiện nghi, dễ chịu và thoải mái hơn.

Nhựa nguyên sinh cũng là chất liệu được kiểm chứng an toàn và sử dụng được trong chế biền thực phẩm nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe người dùng. Không lo sinh ra chất gây hại trong quá trình chế biến thực phẩm. Hạt nhựa PE cấu tạo nên bồn nước nhựa Nam Thành là một loại nhựa dẻo, có cấu trúc tinh thể biến thiên. Tính chất chống dẫn điện, chống dẫn nhiệt và chống thấm nước. Giúp giữ được nước trong bổn ổn định, không bị bốc hơi, hạn chế được nhiểm điện hoặc dẫn nhiệt đến nguồn nước, an toàn của người sử dụng được đảm bảo chắc chắn.

Địa chỉ bán sản phẩm Nam Thành giá cả phải chăng, chính hãng
Địa chỉ bán sản phẩm Nam Thành giá cả phải chăng, chính hãng

Địa chỉ bán sản phẩm Nam Thành giá cả phải chăng, chính hãng

Để có thể mua sản phẩm với giá tốt nhất, lại đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Quý khách hàng có thể liên hệ đến chi nhánh gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ. Các chi nhánh, của hàng phân phối của Nam Thành trải dài trên toàn quốc cho khách hàng dễ tiếp cận.

Các chi nhánh phân phối sản phẩm bồn nước nhựa Nam Thành:

  • Tất cả các quận, huyện trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
  • Và các tỉnh khác: nhà phân phối tỉnh An Giang, nhà phân phối tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nhà phân phối tỉnh Bạc Liêu, nhà phân phối tỉnh Bến Tre, nhà phân phối tỉnh Bình Định, nhà phân phối tỉnh Bình Dương, nhà phân phối tỉnh Bình Phước, nhà phân phối tỉnh Bình Thuận, nhà phân phối tỉnh Cà Mau, nhà phân phối tỉnh Đắk Lắk, nhà phân phối tỉnh Đắk Nông, nhà phân phối tỉnh Đồng Nai, nhà phân phối tỉnh Đồng Tháp, nhà phân phối tỉnh Gia Lai, nhà phân phối tỉnh Khánh Hòa, nhà phân phối tỉnh Kiên Giang, nhà phân phối tỉnh Kom Tum, nhà phân phối tỉnh Lâm Đồng, nhà phân phối tỉnh Ninh Thuận, nhà phân phối tỉnh Sóc Trăng, nhà phân phối tỉnh Tây, nhà phân phối tỉnh Tiền Giang, nhà phân phối tỉnh Trà Vinh, nhà phân phối tỉnh Tuyên Quang, nhà phân phối tỉnh Vĩnh Long, nhà phân phối tỉnh Phú Yên, nhà phân phối tỉnh Cần Thơ.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây.

 LIÊN HỆ MUA HÀNG 

Công ty TNHH Nam Thành

Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Hotline bán hàng: (08)1900 1969

Website: bonnuocnamthanh.vn

Trả lời