Máy năng lượng mặt trời Nam Thành chính hãng bán tại miền Bắc

Máy năng lượng mặt trời đã và đang là xu thế vì những ưu điểm vượt trội của sản phẩm cũng như sự tính bảo vệ môi trường của sản phẩm. Máy năng lượng mặt trời Nam Thành hiện đang là một trong những thương hiệu được nhiều người ưa chuộng hiện nay vì chất lượng, mẫu mã và giá thành hợp lý của sản phẩm.

Máy năng lượng mặt trời nam thành

Xem tất cả

Máy năng lượng mặt trời đã và đang là xu thế vì những ưu điểm vượt trội của sản phẩm cũng như sự tính bảo vệ môi trường của sản phẩm. Máy năng lượng mặt trời Nam Thành hiện đang là một trong những thương hiệu được nhiều người ưa chuộng hiện nay vì chất lượng, mẫu mã và giá thành hợp lý của sản phẩm.

Mục lục

Thông tin về máy năng lượng mặt trời 

 • Ống chân không 5 lớp : khả năng hấp thụ nhiệt lên tới 99%

Lớp 1: Lớp ngoài cùng là Thủy tinh trong suốt, ánh nắng dễ dàng tiếp xúc và truyền dẫn nhiệt.

Lớp 2: Truyền nhiệt cao (Hợp kim đồng).

Lớp 3: Chống bức xạ tia hồng ngoại và làm sạch nước (Titan Dioxit).

Lớp 4: Hấp thụ 99.5 % ánh sáng mặt trời (Hợp kim nhôm).

Lớp 5: Lớp chống bám cặn – giúp cho mặt trong của ống không bị bám cặn bẩn.

 • Ruột bình bảo ôn : sản xuất theo công nghệ Châu Âu, hạn chế tối đa sự phá hủy vật liệu lên đến 98%
 • Lớp bảo ôn Polyrethane : siêu giữ nhiệt lên tới 72h
 • Vỏ bình bảo ôn : làm bằng vật liệu INOX SUS siêu bền
 • Chân đế : thiết kế vững chắc bằng hộp Inox siêu bền

Ưu điểm nổi bật của máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Ưu điểm nổi bật của máy năng lượng mặt trời Nam Thành
Ưu điểm nổi bật của máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Khả năng làm nóng

Bình nước nóng dùng điện thường có khả năng làm nóng rất nhanh do sử dụng nguồn điện năng. Thông thường chỉ cần 10 – 15p sau khi bật máy là người dùng đã có thể sử dụng nước nóng từ bình.

Ngoài ra, bình năng lượng mặt trời cũng có khả năng giữ nóng nước tốt hơn các bình dùng điện. Tuy dung tích khá lớn, nhưng bình chứa của bình năng lượng mặt trời thường được sử dụng từ các vật liệu cách nhiệt khá tốt. Do đó, có thể giữ nóng nước trong thời gian tối đa lên tới 72 tiếng đồng hồ, thậm chí lên tới 96 tiếng như dòng máy nước nóng KAS-Super của MEGASUN

Chi phí sử dụng

Không mất chi phí khi sử dụng là ưu điểm lớn nhất khiến bình năng lượng mặt trời được ưa dùng. Nếu như bình nóng lạnh dùng điện có công suất tiêu thụ cũng khá lớn. Thông thường, công suất bình từ 1.500 – 2.500 W cho các bình có dung tích 15 – 35l. Thậm chí, công suất có thể lên đến 3.000-4.000 W nếu bình có dung tích lớn.

Thêm đó, do dung tích bình khá nhỏ nên nếu gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều nước nóng để rửa bát, giặt quần áo thì có thể sẽ phải bật bình nóng cả ngày. Lượng tiêu thụ điện lúc này sẽ khá lớn.

Ưu điểm lớn nhất của bình máy năng lượng mặt trời Nam Thành thể hiện ngay trong tên gọi. Do sử dụng nguồn năng lượng từ mặt trời để làm nóng nước nên bình không tốn điện. Thêm đó, nguồn nước nóng khá dồi dào, an toàn, chi phí bảo trì thấp và còn thân thiện với môi trường.

Nguyên lý hoạt động

 • Hệ thống hoạt động theo nguyên lý đối lưu tự nhiên, tận dụng khả năng hấp thụ cao năng
 • lượng mặt trời của các ống hấp thụ nhiệt chân không.
 • Lớp phủ có độ trong suốt thấp chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng.
 • Năng lượng mặt trời được hấp thụ vụ tại bề mặt thiết bị sẽ đun nóng nước, do quá trình đối
 • Lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này ngày diễn ra liên tục cho đến khi
 • Nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ

Mua máy năng lượng mặt trời chính hãng tại khu vực phía Bắc

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những cơ sở phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành chính hãng tại khu vực phía Bắc :

Nhà phân phối tỉnh Hòa Bình, đại lý cung cấp tỉnh Sơn La, đại lý tỉnh Điện Biên, nhà cung cấp tỉnh Lai Châu, đại lý phân phối tỉnh Lào Cai, nhà cung cấp tỉnh Hà Giang, đại lý cung cấp tỉnh Cao Bằng, đại lý phân phối Bắc Kạn, đại lý cung cấp tỉnh Yên Bái, nhà phân phối tỉnh Lạng Sơn, nhà cung cấp tỉnh Tuyên Quang, đại lý cung cấp tỉnh Thái Nguyên, đại lý phân phối tỉnh Phú Thọ, đại lý phân phối tỉnh Bắc Giang, đại lý cung cấp tỉnh Quảng Ninh, nhà cung cấp Hà Nội, nhà phân phối tỉnh Hải Phòng, đại lý cung cấp tỉnh Vĩnh Phúc, đại lý cung cấp tỉnh Bắc Ninh, đại lý phân phối tỉnh Hà Nam, đại lý cung cấp tỉnh Hải Dương, đại lý cung cấp tỉnh Hưng Yên, đại lý cung cấp tỉnh Nam Định, đại lý cung cấp tỉnh Ninh Bình, đại lý phân phối tỉnh Thái Bình.

 

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline bán hàng: (08)1900 1969
Trang web: bonnuocnamthanh.vn

Trả lời