Nhà phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành trên toàn quốc

Người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi sản phẩm phải tiện lợi hơn, hiện đại hơn và phải phù hợp với xu hướng của xã hội. Máy năng lượng mặt trời Nam Thành tận dụng nguồn năng lượng xanh chính là sản phẩm được nhiều người lựa chọn, cho dù là khách hàng khó tính nhất. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm trong bài viết dưới đây nhé.

Máy năng lượng mặt trời nam thành

Xem tất cả

Người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi sản phẩm phải tiện lợi hơn, hiện đại hơn và phải phù hợp với xu hướng của xã hội. Máy năng lượng mặt trời Nam Thành tận dụng nguồn năng lượng xanh chính là sản phẩm được nhiều người lựa chọn, cho dù là khách hàng khó tính nhất.

Sản phẩm máy năng lượng mặt trời phù hợp ở mọi địa phương

Sở dĩ nói Việt Nam thích hợp cho việc sử dụng máy năng lượng mặt trời bởi nước ta có những điều kiện thuận lợi giúp sản phẩm hoạt động tốt nhất.

Số giờ nắng: với vị trí địa lý nằm dưới vĩ tuyến 17 của Việt Nam, các bức xạ mặt triwf không chỉ nhiều mà còn rát ổn định trong suốt thời gian của năm, giảm khoảng 20% từ mùa khô sang mùa mưa. Số giờ năng trong năm ở miền Bắc vào khoảng 1500-1700 giờ, trong khi miền Trung và miền Nam, con số này vào khoảng 2000- 2600 giờ mỗi năm.

Bức xạ mặt trời là một nguồn tài nguyên vô cùng quan trọng tại Việt Nam. Trung bình, tổng bức xạ năng lượng mặt trời ở Việt Nam vào khoảng 5 kWh/m2 /ngày ở các tỉnh miền trung và miền nam, và vào khoảng 4 kWh/m2 /ngày ở các tỉnh miền bắc.

Và nhìn chung, Việt Nam là nước có lượng bức xạ mặt trời ổn định và cao ở mức trung bình 4,66 kWh/m2 /ngày, tương đương 1700,9 giờ nắng/ năm. Chính điều đó tạo điều kiện lý tưởng và bảo đảm luôn có lượng nhiệt mặt trời cần thiết trong việc làm nóng nước trong bồn chứa của máy năng lượng mặt trời.

Chính vì điều đó mà máy năng lượng mặt trời có thể sử dụng ở tất cả các địa phương ở Việt Nam. Mà rộng hơn là bất cứ đâu có nguồn năng lượng mặt trời ổn định và dồi dào.

Sản phẩm máy năng lượng mặt trời phù hợp ở mọi địa phương
Sản phẩm máy năng lượng mặt trời phù hợp ở mọi địa phương

Nổi bật với cấu tạo được liên kết chặt chẽ

Nhờ vào những điều kiện tự nhiên sẵn có của Việt Nam, máy năng lượng mặt trời Nam Thành nhanh chóng được nhiều người biết đến, tin tưởng sử dụng và dần hình thành nên chỗ đứng trong lòng khách hàng. Ngoài điểm đó ra, máy năng lượng mặt trời Nam Thành còn được đánh giá cao nhờ vào cấu tạo hiện đại. Từ đó phát huy tốt nhất ưu thế và cho ra được kết quả là nguồn nước nóng tiện lợi, nhanh chóng và sẵn có.

Ống chân không chính là nơi để máy hấp thu năng lượng mặt trời, là bộ phận chính đánh giá được hiệu quả hoạt động của sản phẩm.

  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành sử dụng ống chân không với đường kính 58mm, dài 1800mm.
  • Ống gồm 2 lớp thủy tinh Borosilicate chịu lực. Có khả năng làm việc trong thời tiết lạnh.
  • Trong ống được mạ 3 lớp ALN/AIN-SS/Cu( nhôm- inox- đồng) làm tăng hiệu suất gia nhiệt cao hơn nhiều loại ống thông thường khác. Khả năng hấp thụ nhiệt lên đến 95% và đạt tuổi thọ lên đến 15 năm.

Bình bảo ôn chính là chứa nước cho máy năng lượng mặt trời, được đầu tư từ ngoài vào trong, đảm bảo nguồn nước tối ưu nhất đến với người dùng.

  • Vỏ bên ngoài được làm bằng inox bóng sáng thẩm mỹ, có khả năng chịu được mưa gió khi để ngoài trời.
  • Lớp bảo ôn ở giữa được chế tạo bằng hợp chất bảo ôn phức hợp dày 5mm bao quanh ruột bình. Có khả năng giữ nhiệt tốt và đảm bảo nhiệt độ trung bình của nước trong thời gian dài. Trong điều kiện trời không có năng, mỗi ngày nhiệt độ trong bình chỉ giảm 3-5 độ, vẫn giữ được mức nhiệt phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của người tiêu dùng.
  • Vỏ ruột bên trong được làm bằng inox 304 hoặc bằng nhựa PPR tùy theo lựa chọn của khách hàng để phù hợp với các nguồn nước khác nhau. Ví dụ với nguồn nước thường, sạch, sử dụng inox 304 để bền đẹp hơn. Còn với nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn sử dụng ruột nhựa giữ được sản phẩm lâu hơn mà không lo bị ăn mòn.

Tất cả những cấu tạo ấy tạo nên một chuỗi hoạt động khép kín, nhanh chóng biến nguồn năng lượng từ mặt trời thành nhiệt năng đun nóng và tạo nên nguồn nước nóng sẵn sàng đáp ứng mọi hoạt động của khách hàng.

Chi nhánh phân phối sản phẩm chính hãng của Nam Thành

Chi nhánh phân phối sản phẩm chính hãng của Nam Thành
Chi nhánh phân phối sản phẩm chính hãng của Nam Thành

Các sản phẩm của Nam Thành, nhất là máy năng lượng mặt trời Nam Thành được phân phối trải dài khắp các khu vực tại Việt Nam. Quý khách có thể tìm hiểu và mua hàng dễ dàng thông qua việc liên hệ tới chi nhánh gần nhất hoặc thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Các chi nhánh phân phối sản phẩm bồn nước Nam Thành:

  • Chi nhánh phân phối sản phẩm chính hãng tại các quận, huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Và các tỉnh khác: chi nhánh phân phối tỉnh An Giang, chi nhánh phân phối tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, chi nhánh phân phối tỉnh Bạc Liêu, chi nhánh phân phối tỉnh Bến Tre, chi nhánh phân phối tỉnh Bình Định, chi nhánh phân phối tỉnh Bình Dương, nchi nhánh phân phối tỉnh Bình Phước, chi nhánh phân phối tỉnh Bình Thuận, chi nhánh phân phối tỉnh Cà Mau, chi nhánh phân phối tỉnh Đắk Lắk, chi nhánh phân phối tỉnh Đắk Nông, chi nhánh phân phối tỉnh Đồng Nai, chi nhánh phân phối tỉnh Đồng Tháp, chi nhánh phân phối tỉnh Gia Lai, chi nhánh phân phối tỉnh Khánh Hòa, chi nhánh phân phối tỉnh Kiên Giang, chi nhánh phân phối tỉnh Kom Tum, chi nhánh phân phối tỉnh Lâm Đồng, chi nhánh phân phối tỉnh Ninh Thuận, chi nhánh phân phối tỉnh Sóc Trăng, chi nhánh phân phối tỉnh Tây, chi nhánh phân phối tỉnh Tiền Giang, chi nhánh phân phối tỉnh Trà Vinh, chi nhánh phân phối tỉnh Tuyên Quang, chi nhánh phân phối tỉnh Vĩnh Long, chi nhánh phân phối tỉnh Phú Yên, chi nhánh phân phối tỉnh Cần Thơ.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây.

 LIÊN HỆ MUA HÀNG 

Công ty TNHH Nam Thành

Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Hotline: (08)1900 1969

Website: bonnuocnamthanh.vn

 

Trả lời