Xuất hiện vào những năm 90 của thế kỉ XX, Công ty TNHH Nam Thành là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực liên quan đến nhựa và các vật dụng chứa nước. Với một mục tiêu và ý nghĩa hướng đến là đem lại cuộc sống an toàn, tiện lợi và thoải mái cho người tiêu dùng. Điều đó kịp thời với thực trạng ngày nay. Khi nguồn nước sinh hoạt, nguồn nước ngọt dần bị cạn kiệt do nhiều tác động của yếu tố bên ngoài. Đặc biệt là do biến đổi khí hậu, tác động của con người và nhất là ô nhiễm môi trường nước.

Với nổi bật là sản phẩm bồn nhựa, bồn inox và các loại vật dụng đa dạng khác. Nam Thành mong muốn đem lại sinh hoạt an toàn, sức khỏe đảm bảo và thuận tiện trong di chuyển nguồn nước đến với mọi người. Các sản phẩm của Nam Thành đã, đang và vẫn nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm, đem lại sản phẩm an toàn, chất lượng nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH Nam Thành được phân phối trải dài trên toàn quốc. Với nhiều công ty thành viên, nhà máy và hàng nghìn chi nhánh, đại lý phân phối. Quý khách hàng có thể dễ dàng mua sản phẩm của Nam Thành ở mọi nơi khắp 63 tỉnh thành ở Việt Nam.

Luôn gắn hoạt động sản xuất, kinh doanh với lợi ích cộng đồng, mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. Các sản phẩm Kim khí gia dụng của Nam Thành nhiều năm liền được bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, đạt giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt”, đạt “Huy chương Vàng” tại các kỳ Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam, “Giải Vàng chất lượng Quốc gia”, giải thưởng “Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương” và vinh dự được nhận “Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ”, “Huân chương lao động hạng Nhất” do Chủ tịch nước trao tặng.