Bồn nhựa công nghiệp Nam Thành 10000l cho các dự án lớn/ Chiết khấu cao

Chi phí mua bồn nước nhựa công nghiệp Nam Thành 10000l 

Với những dự án lớn, các chủ đầu tư sẽ quan tâm nhiều đến ngân sách mua bồn lắp đặt cho công trình. Với bồn nhựa công nghiệp Nam Thành 10000l có mức giá thấp nhất hiện nay so với bồn nhựa cùng loại trên thị trường. Để nắm rõ hơn về gía bồn nhựa công nghiệp Nam Thành 10000l, hãy để chúng tôi tư vấn cho quý khách tại đây.

Bồn nhựa tiêu chuẩn nam thành

3.600.000 
5.060.000vnđ
Giá gốc:

2.850.000 
4.130.000vnđ
Giá gốc:

2.050.000 
2.710.000vnđ
Giá gốc:

1.600.000 
2.160.000vnđ
Giá gốc:

1.400.000 
1.860.000vnđ
Giá gốc:

1.050.000 
1.340.000vnđ
Giá gốc:

5.500.000 
7.600.000vnđ
Giá gốc:

4.000.000 
5.300.000vnđ
Giá gốc:

Xem tất cả

Nhiều công trình hiện nay đều khá quan tâm đến việc sử dụng bồn nhựa công nghiệp. Trên thị trường có nhiều thương hiệu cung ứng sản phẩm này. Tuy nhiên bồn nhựa công nghiệp Nam Thành 10000l được đánh giá cao theo tiêu chí như chất lượng, giá rẻ. Để hiểu thêm về dòng bồn này, quý khách có thể xem các thông tin qua bài viết sau.

Mục lục

Công nghệ vượt trội từ bồn nhựa công nghiệp Nam Thành: 

Bồn nhựa công nghiệp Nam Thành 10000l là một trong những sản phẩm được công ty chú trọng sản xuất để mang lại những hiệu quả cao trong khi chứa đựng nguồn nước lớn cho các dự án. 

Với chất liệu từ nhựa nguyên sinh nhập khẩu. Chất liệu này đảm bảo không pha trộn thủ công giúp cho bồn có bề mặt mịn, và đảm bảo không bị bay màu khi sử dụng qua thời  gian. 

Bồn được cấu tạo 3 lớp nhựa chắc chắn với những chất liệu đặc biệt: Lớp ngoài cùng là hạt nhựa màu cao cấp bóng loáng, mịn, chịu được mọi tác động. Lớp tiếp là màu đen với chức năng chống UV vào bồn để tránh hình thành rong rêu trong bồn nước. Lớp cuối là màu trắng, đạt yêu cầu về FDA, an toàn thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cho người dùng. 

Nhờ ứng dụng công nghệ dây chuyền Australia trong buồng kín, với áp suất cao nên chắc chắn và thẩm mỹ đảm bảo.

Hệ thống đa gân trên thân giúp kết cấu ổn định. Sự tỉ mỉ trong cấu tạo nắp và chụp bồn giúp người dùng dễ dàng sử dụng. 

Sản phẩm chất lượng được cung cấp trên toàn quốc
Sản phẩm chất lượng được cung cấp trên toàn quốc

Sự ứng dụng của bồn nhựa công nghiệp Nam Thành 10000l phù hợp cho công trình nào?

Với các công trình lớn, nhu cầu sử dụng nguồn nước cao thì việc chọn bồn nhựa có dung tích lớn là điều thiết yếu. Đó là lý do mà bồn nhựa công nghiệp Nam Thành 10000l ra đời. Dung tích lớn này thường được sử dụng cho những dự án lớn như trường học, resort, trung tâm thương mại để chứa nước sinh hoạt. Khi sử dụng dung tích này khách hàng sẽ yên tâm về sự an toàn thực phẩm. Hơn nữa sản phẩm còn bảo đảm về độ bền, không bị nứt vỡ. 

Với chất liệu nhựa nguyên sinh nên bồn cũng phù hợp để chứa đựng thực phẩm và hoá chất. Do đó những cơ sở sản xuất thực phẩm cũng sẽ được đảm bảo việc chứa đựng hiệu quả. Hơn nữa chất liệu nhựa đảm bảo vệ sinh nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm. 

Bồn nhựa này cũng được sử dụng để chứa đựng hoá chất trong các nhà máy. Sự bền bỉ, cứng cáp của bồn sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn. Hơn nữa hoàn toàn không bị oxy hoá, ăn mòn. 

Một đặc điểm là dòng bồn nhựa công nghiệp Nam Thành 10000l chi phí thấp nên các nhà đầu tư có thể sử dụng. 

Chi phí mua bồn nước nhựa công nghiệp Nam Thành 10000l 

Với những dự án lớn, các chủ đầu tư sẽ quan tâm nhiều đến ngân sách mua bồn lắp đặt cho công trình. Với bồn nhựa công nghiệp Nam Thành 10000l có mức giá thấp nhất hiện nay so với bồn nhựa cùng loại trên thị trường. Để nắm rõ hơn về gía bồn nhựa công nghiệp Nam Thành 10000l, hãy để chúng tôi tư vấn cho quý khách tại đây

Địa chỉ cung cấp bồn nhựa công nghiệp Nam Thành 10000l 

Nếu bạn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bồn nhựa công nghiệp 10000l chính hãng, chiết khấu tốt, giá phù hợp, bảo hành tốt thì hãy tham khảo địa chỉ của chúng tôi:

Công ty TNHH Nam Thành

Website thương mại điện tử: bonnuocnamthanh.vn

Địa chỉ: 63/42 Tân Hòa, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: (08)1900 1969

Mua hàng chính hãng để nhận được nhiều ưu đãi
Mua hàng chính hãng để nhận được nhiều ưu đãi

Nên mua bồn nhựa công nghiệp Nam Thành 10000l tại chúng tôi? 

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong ngành gia dụng, chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm tại chúng tôi. 

Mọi nhân viên đều được đào tạo kỹ càng các sản phẩm, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng, đưa ra giải pháp phù hợp với tình hình thực tế. 

Mức giá hiện nay được xem là thấp nhất trên thị trường. Hơn nữa luôn có mức giá chiết khấu tốt nhất cho khách hàng. Mức giá sẽ được báo một phần duy nhất và hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí khi lắp đặt. 

Quy trình đơn giản để thực hiện. Các khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn và ghi nhận. Đồng thời nếu quý khách không biết nên chọn lựa sản phẩm nào, nhân viên sẽ tư vấn kỹ càng hơn. 

Giao hàng nhanh chóng 24/7  cho khách hàng và mọi địa điểm từ Bắc đến Nam. 

Vận chuyển tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu tìm bồn nhựa công nghiệp Nam Thành TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, bồn nhựa công nghiệp Nam Thành  Bạc Liêu , An Giang, bồn nhựa công nghiệp Nam Thành  Bình Dương, Đồng Nai, bồn nhựa công nghiệp Nam Thành Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Yên, bồn nhựa công nghiệp Nam Thành Bình Định, Bến Tre, Gia Lai, bồn nhựa công nghiệp Nam Thành Đắk Lắk Lâm Đồng, Bình Thuận, bồn nhựa công nghiệp Nam Thành Khánh Hoà, bồn nhựa công nghiệp Nam Thành  Đắk Nông, bồn nhựa công nghiệp Nam Thành Ninh Thuận, Vĩnh Long, Trà Vinh, bồn nhựa công nghiệp Nam Thành Tiền Giang, Sóc Trăng…, 

Các tỉnh miền Bắc như bồn nhựa công nghiệp Nam Thành  Hà Nội, Lào Cai, bồn nhựa công nghiệp Nam Thành Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, bồn nhựa công nghiệp Nam Thành Thái Nguyên, Hải Dương, bồn nhựa công nghiệp Nam Thành  Điện Biên…

Trả lời