Đại lý bán bồn nước nhựa tiêu chuẩn Nam Thành miền Bắc

Bồn nước nhựa tiêu chuẩn Nam Thành hiện đã có mặt ở miền Bắc thông qua hệ thống đại lý. Với việc sở hữu hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh miền Bắc. Đảm bảo việc cung cấp sản phẩm bồn nhựa Nam thành đến tận tay khách hàng.

Bồn nhựa tiêu chuẩn nam thành

3.600.000 
5.060.000vnđ
Giá gốc:

2.850.000 
4.130.000vnđ
Giá gốc:

2.050.000 
2.710.000vnđ
Giá gốc:

1.600.000 
2.160.000vnđ
Giá gốc:

1.400.000 
1.860.000vnđ
Giá gốc:

1.050.000 
1.340.000vnđ
Giá gốc:

5.500.000 
7.600.000vnđ
Giá gốc:

4.000.000 
5.300.000vnđ
Giá gốc:

Xem tất cả

Bồn nước nhựa tiêu chuẩn Nam Thành hiện đã có mặt ở miền Bắc thông qua hệ thống đại lý. Với việc sở hữu hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh miền Bắc. Đảm bảo việc cung cấp sản phẩm bồn nhựa Nam thành đến tận tay khách hàng.

Mục lục

Quá trình hoàn thiện của Nam Thành

Đại lý bán Bồn nước nhựa tiêu chuẩn Nam Thành miền Bắc

Công ty TNHH Nam Thành, tiền thân là cơ sở Nam Thành được thành lập vào năm 2003. Đến năm 2005 cơ sở Nam Thành chuyển đổi mô hình hoạt động sang mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn.

Từ lĩnh vực kinh doanh ban đầu là sản xuất và phân phối các sản phẩm bồn nước nhựa dùng cho sinh hoạt và trong công nghiệp.  Đến nay, Công ty Nam Thành đã từng bước phát triển thêm nhiều sản phẩm khác: bồn inox, máy nước nóng năng lượng mặt trời…

Ngay từ ngày đầu thành lập công ty, bồn nước Nam Thành đã cố gắng nghiên cứu và phát triển các hệ thống sản xuất và kinh doanh tiên tiến để tạo riêng cho mình một hệ thống công ty hoàn hảo.

Nhờ vào hệ thống tốt, công ty đã tiết kiệm được chi phí, quản lý được rủi ro, quản lý được chất lượng, quản lý tốt mạng lưới phân phối sản phẩm và thực hiện tốt dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.Chính vì vậy, Công ty đã có thể tạo ra được những sản phẩm chất lượng cao với giá thành phù hợp nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

 Cấu tạo bồn nhựa tiêu chuẩn Nam Thành
Cấu tạo bồn nhựa tiêu chuẩn Nam Thành

 

 

  • Lớp ngoài

Được làm bằng nhựa có chất UV chống tia cực tím, giúp bồn ít bị lão hóa.

  • Lớp giữa

Có kết cấu các lỗ khí li ti giúp bồn cứng chắc, đồng thời cách nhiệt với nhiệt độ bên ngoài.

  • Lớp trong

Lớp này được làm bằng nhựa nguyên sinh, không pha trộn hóa chất và phụ gia để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sự đa dụng của Bồn nước nhựa Nam Thành

Đại lý bán Bồn nước nhựa tiêu chuẩn Nam Thành miền Bắc

Bồn nước nhựa dùng để đựng hóa chất, dung dịch có tính chất ăn mòn kim loại

Các dung dịch hóa chất dùng trong công nghiệp sản xuất có thể được chứa trong các bồn nhựa và được bảo quản an toàn không lo rò rỉ. Bồn nhựa cũng không bị ăn mòn như các bồn inox kim loại. Các bồn nhựa được dùng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất đem lại sự thuận tiện.

Bồn nhựa lưu trữ thực phẩm:

Ngoài ra, các bồn nhựa còn có thể được dùng để lưu trữ thực phẩm trong những trường hợp đặc biệt, các bồn nhựa nhẹ và an toàn nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Bồn nhựa dùng để chứa nước sinh hoạt:

Điểm ưu việt của Bồn nước nhựa tiêu chuẩn Nam Thành là có thể dùng để chứa nước nhiễm mặn, nhiễm phèn. Nước kém chất lượng nhiều cặn kim loại dù đã qua xử lý hay chưa xử lý. Đây là điều mà các bồn inox không thể làm được. Các bồn nhựa  ra đời là giải pháp cứu vớt cho bà con vùng quê ven biển, đặc biệt là khu vực miền Trung, miền Tây đất nước, những nơi xảy ra thường xuyên xảy ra hạn mặn, thiếu nước ngọt trầm trọng và nước sinh hoạt nhiễm mặn, nhiễm phèn cao.

Bồn nhựa Nam Thành thách thức mọi nguồn nước 

Bồn nước nhựa là giải pháp tích trữ nước hiệu quả, gánh vác đỡ đần phần nào những khó khăn, vất vả cho bà con vùng quê nghèo. Khi hạn mặn hoành hành, thiên tai và tình trạng thiếu nước ngọt cho sinh hoạt xảy đến liên miên. Bởi vậy, Bồn nước nhựa tiêu chuẩn Nam Thành thân thuộc ở khắp mọi nơi, đâu đâu cũng được biết tới, cho dù là thành thị, nông thôn hay các vùng miền xa xôi.

Hệ thống đại lý bồn nhựa Nam Thành Khu vực miền Bắc

Đại lý bán Bồn nước nhựa tiêu chuẩn Nam Thành miền Bắc
Đại lý bán Bồn nước nhựa tiêu chuẩn Nam Thành miền Bắc

Nhu cầu sử dụng Bồn nước nhựa tiêu chuẩn Nam Thành tại miền Bắc khá cao. Bởi nhu cầu chứa nước cho sinh hoạt và cho hoạt động kinh doanh luôn thường xuyên.

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm tại đại lý  bồn nước nhựa Nam Thành Yên Bái. Đại lý  bồn nước nhựa Nam Thành Điện Biên. Đại lý  bồn nước nhựa Nam Thành Hoà Bình,  đại lý  bồn nước nhựa Nam Thành Lai Châu.  Đại lý  bồn nước nhựa Nam Thành Sơn La,  đại lý  bồn nước nhựa Nam Thành Hà Giang,  Đại lý  bồn nước nhựa Nam Thành Cao Bằng.  Đại lý  bồn nước nhựa Tân Á Bắc Kạn.  Đại lý  bồn nước nhựa Nam Thành Lạng Sơn,  đại lý  bồn nước nhựa Tân Á Tuyên Quang.  Đại lý  bồn nước nhựa Nam Thành Thái Nguyên,  đại lý  bồn nước nhựa Nam Thành Phú Thọ,  đại lý  bồn nước nhựa Nam Thành Bắc Giang,  đại lý  bồn nước nhựa Nam Thành Quảng Ninh,  đại lý  bồn nước nhựa Nam Thành Bắc Ninh.

Các tỉnh khác

Đại lý  bồn nước nhựa Nam Thành Hà Nam,  đại lý  bồn nước nhựa Nam Thành Hà Nội.  Đại lý  bồn nước nhựa Nam Thành Hải Dương,  đại lý  bồn nước nhựa Nam Thành Hải Phòng.  Đại lý  bồn nước nhựa Nam Thành Hưng Yên,  đại lý  bồn nước nhựa Nam Thành Nam Định.  Đại lý  bồn nước nhựa Nam Thành Ninh Bình,  đại lý  bồn nước nhựa Nam Thành Thái Bình.  Đại lý  bồn nước nhựa Nam Thành Vĩnh Phúc, đại lý  bồn nước nhựa Nam Thành Lao Cai.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Công ty TNHH Nam Thành

Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Hotline bán hàng: (08)1900 1969

Trang web: bonnuocnamthanh.vn

Trả lời