Đại lý cung cấp bồn nước nhựa cao cấp Nam Thành khu vực phía Nam

Bồn nước nhựa cao cấp Nam Thành được sản xuẩt và phân phối rộng rãi ở khu vực miền Nam nhằm đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Bồn nhựa cao cấp nam thành

4.700.000 
6.250.000vnđ
Giá gốc:

3.000.000 
4.550.000vnđ
Giá gốc:

2.350.000 
3.400.000vnđ
Giá gốc:

1.400.000 
2.070.000vnđ
Giá gốc:

1.850.000 
2.720.000vnđ
Giá gốc:

7.800.000 
12.270.000vnđ
Giá gốc:

6.000.000 
9.520.000vnđ
Giá gốc:

4.380.000 
6.240.000vnđ
Giá gốc:

Xem tất cả

Bồn nước nhựa cao cấp Nam Thành được sản xuẩt và phân phối rộng rãi ở khu vực miền Nam nhằm đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Mục lục

Bồn nước nhựa cao cấp  Nam Thành

Giới  thiệu Bồn nhựa cao cấp  Nam Thành
Giới  thiệu Bồn nhựa cao cấp  Nam Thành

Bồn nước nhựa cao cấp Nam Thành cấu tạo gồm 3 lớp:

Lớp ngoài cùng có chứa chất UV giúp bồn nước ít bị ảnh hưởng của thời tiết nên có thể đặt bồn nước trong hoặc ngoài nhà.

Lớp giữa có kết cấu đặc biệt chứa các lỗ không khí li ti giúp bồn cứng chắc dù trong thời tiết khắc nghiệt, đồng thời cách nhiệt với nhiệt độ bên ngoài.

Bồn nhựa cao cấp Nam Thành là sản phẩm bồn nước được sản xuất dựa trên dây chuyền và công nghệ hiện đại, có nhiều cải tiến đột phá tạo nên sản phẩm có tính an toàn và chất lượng cao. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi khắp nơi cho tàu bè, vùng nước nhiễm phèn, nước nhiễm mặn…

Bồn nước nhựa cao cấp Nam Thành những ưu điểm nổi bật

Bồn nước nhựa cao cấp Nam Thành có thể dùng trong nhiều trường hợp khác nhau, tùy vào cách dùng và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Trong đó, khách hàng thường mua bồn nước nhựa Nam Thành vì 2 công dụng chính như sau:

Chứa nước

Việt Nam với đặc điểm là mạng lưới sông ngòi trải khắp cả nước. Vì lẽ đó mà nguồn nước ngầm hay nguồn nước sinh hoạt của người dân đa dạng hơn. Tuy nhiên, không phải địa phương nào cũng có thể giữ được nguồn nước sinh hoạt bảo đảm vệ sinh, hay dễ dàng lấy nước sạch được. Vừa cấu tạo bền chắc, bảo vệ nguồn nước sạch bên trong khỏi sự tác động của môi trường bên ngoài. Ngoài ra, với chất liệu từ nhựa, sản phẩm có thể dùng để chứa nguồn nước ở các vùng Tây Nam Bộ – vùng có nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn. Bởi lẽ nó không bị bào mòn hay hư tổn sau thời gian dài sử dụng như nhiều sản phẩm khác. Vì vậy có thể dùng để chứa nước sinh hoạt và lọc nước từ ngay bồn.

Chứa hóa chất

Ngoài nước, cấu tạo từ nhựa nguyên chất của sản phẩm còn có thể chứa được hóa chất hoặc các chất lỏng khác. So với việc chứa đựng các dung dịch đặc biệt như này bằng các công cụ khác như bồn inox, can nhựa,… thì bồn nhựa Nam Thành tiện dụng hơn hẳn. Sản phẩm vừa có thể chứa và bảo quản tốt sản phẩm khỏi các tác nhân bên ngoài, và cũng ngừa các dung dịch, nhất là hóa chất tiếp xúc trực tiếp tới con người. Vừa giúp khác hàng có thể vận chuyển dung dịch với số lượng lớn hơn, an toàn, chắc chắc, không phải lo bị lăn hay vỡ.

Đại lý cung cấp Bồn nước nhựa cao cấp Nam Thành khu vực phía Nam

Các đại lý cung cấp Bồn nước nhựa cao cấp Nam Thành tại khu vực miền Nam
Các đại lý cung cấp Bồn nước nhựa cao cấp Nam Thành tại khu vực miền Nam

Quý khách hàng có thể liên hệ đến chi nhánh gần nhất ở khu vực phía Nam thuộc các tỉnh thành sau để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Tất cả các quận, huyện trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, và các nhà phân phối tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Cần Thơ, Cà Mau, Tiền Giang, Bến Tre, Sóc Trăng, …….

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Công ty TNHH Nam Thành

Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Hotline bán hàng: (08)1900 1969

Website: bonnuocnamthanh.vn

Trả lời