Máy năng lượng mặt trời Nam Thành chất lượng tốt trên toàn quốc

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành được sử dụng phổ biến trên toàn quốc. Vì sao lại như vậy? Cùng tìm hiểu những ưu điểm của máy năng lượng mặt trời Nam Thành trong bài viết dưới đây nhé!

Máy năng lượng mặt trời nam thành

Xem tất cả

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành được sử dụng phổ biến trên toàn quốc. Vì sao lại như vậy? Cùng tìm hiểu những ưu điểm của máy năng lượng mặt trời Nam Thành trong bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

Sản phẩm máy năng lượng mặt trời phổ biến trên toàn quốc

Sở dĩ nói Việt Nam thích hợp cho việc sử dụng máy năng lượng mặt trời bởi nước ta có những điều kiện thuận lợi giúp sản phẩm hoạt động tốt nhất.

Số giờ nắng: Số giờ năng trong năm ở miền Bắc vào khoảng 1500-1700 giờ, trong khi miền Trung và miền Nam, con số này vào khoảng 2000- 2600 giờ mỗi năm.

Bức xạ mặt trời là một nguồn tài nguyên vô cùng quan trọng tại Việt Nam. Trung bình, tổng bức xạ năng lượng mặt trời ở Việt Nam vào khoảng 5 kWh/m2 /ngày ở các tỉnh miền trung và miền nam, và vào khoảng 4 kWh/m2 /ngày ở các tỉnh miền bắc.

Và nhìn chung, Việt Nam là nước có lượng bức xạ mặt trời ổn định và cao ở mức trung bình 4,66 kWh/m2 /ngày, tương đương 1700,9 giờ nắng/ năm. Chính điều đó tạo điều kiện lý tưởng và bảo đảm luôn có lượng nhiệt mặt trời cần thiết trong việc làm nóng nước trong bồn chứa của máy năng lượng mặt trời.

Chính vì điều đó mà máy năng lượng mặt trời có thể sử dụng ở tất cả các địa phương ở Việt Nam. Mà rộng hơn là bất cứ đâu có nguồn năng lượng mặt trời ổn định và dồi dào.

Ưu điểm của máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Ưu điểm của máy năng lượng mặt trời Nam Thành
Ưu điểm của máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Ưu điểm nổi bật của máy năng lượng mặt trời Nam Thành đó chính là nhờ vào cấu tạo của máy:

Ống chân không

Chính là nơi để máy hấp thu năng lượng mặt trời, là bộ phận chính đánh giá được hiệu quả hoạt động của sản phẩm.

  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành sử dụng ống chân không với đường kính 58mm, dài 1800mm.
  • Ống gồm 2 lớp thủy tinh Borosilicate chịu lực. Có khả năng làm việc trong thời tiết lạnh.
  • Trong ống được mạ 3 lớp ALN/AIN-SS/Cu( nhôm- inox- đồng) làm tăng hiệu suất gia nhiệt cao hơn nhiều loại ống thông thường khác. Khả năng hấp thụ nhiệt lên đến 95% và đạt tuổi thọ lên đến 15 năm.

Bình bảo ôn chính

Là chứa nước cho máy năng lượng mặt trời, được đầu tư từ ngoài vào trong, đảm bảo nguồn nước tối ưu nhất đến với người dùng.

  • Vỏ bên ngoài được làm bằng inox bóng sáng thẩm mỹ, có khả năng chịu được mưa gió khi để ngoài trời.
  • Lớp bảo ôn ở giữa được chế tạo bằng hợp chất bảo ôn phức hợp dày 5mm bao quanh ruột bình. Có khả năng giữ nhiệt tốt và đảm bảo nhiệt độ trung bình của nước trong thời gian dài. Trong điều kiện trời không có năng, mỗi ngày nhiệt độ trong bình chỉ giảm 3-5 độ, vẫn giữ được mức nhiệt phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của người tiêu dùng.
  • Vỏ ruột bên trong được làm bằng inox 304 hoặc bằng nhựa PPR tùy theo lựa chọn của khách hàng để phù hợp với các nguồn nước khác nhau. Ví dụ với nguồn nước thường, sạch, sử dụng inox 304 để bền đẹp hơn. Còn với nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn sử dụng ruột nhựa giữ được sản phẩm lâu hơn mà không lo bị ăn mòn.

Tất cả những cấu tạo ấy tạo nên một chuỗi hoạt động khép kín, nhanh chóng biến nguồn năng lượng từ mặt trời thành nhiệt năng đun nóng và tạo nên nguồn nước nóng sẵn sàng đáp ứng mọi hoạt động của khách hàng.

Đại lý phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành trên toàn quốc

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành được phân phối trải dài khắp các khu vực tại Việt Nam. Quý khách có thể tìm hiểu và mua hàng dễ dàng thông qua việc liên hệ tới chi nhánh gần nhất hoặc thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Các chi nhánh phân phối sản phẩm bồn nước Nam Thành:

  • Khu vực phía Bắc

Đại lý phân phối tỉnh Vĩnh Phúc. Đại lý phân phối tỉnh Hải Dướng. Đại lý phân phối tỉnh Nam Định. Đại lý phân phối tỉnh Hàm Nam. Đại lý phân phối tỉnh Lào Cai. Đại lý phân phối tỉnh Hà Giang, Đại lý phân phối tỉnh Bắc Giang. Đại lý phân phối tỉnh Bắc Ninh, Đại lý phân phối tỉnh Thái Bình. Đại lý phân phối TP. Hà Nội, Đại lý phân phối TP. Hải Phòng.

  • Khu vực miền Trung

Đại lý phân phối tỉnh Thanh Hóa.Đại lý phân phối tỉnh Nghệ An. Đại lý phân phối tỉnh Hà Tĩnh, Đại lý phân phối tỉnh Quảng Nam, Đại lý phân phối tỉnh Quảng Ngãi, Đại lý phân phối tỉnh Thừa Thiên – Huế. Đại lý phân phối TP. Đà Nẵng.

  • Khu vực phía Nam

Đại lý phân phối TP.HCM. Đại lý phân phối tỉnh Cần Thơ. Đại lý phân phối tỉnh Bình Phước.Đại lý phân phối tỉnh Cà Mau, Đại lý phân phối tỉnh Bạc Liêu. Đại lý phân phối tỉnh Lâm Đồng, Đại lý phân phối tỉnh An Giang, Đại lý phân phối tỉnh Tiền Giang, Đại lý phân phối tỉnh Kiên Giang. Đại lý phân phối tỉnh Bình Dương, Đại lý phân phối tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Công ty TNHH Nam Thành

Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Hotline: (08)1900 1969

Website: bonnuocnamthanh.vn

Trả lời