Công năng của bồn nước nhựa Nam Thành

Bồn nước nhựa Nam Thành không chỉ để chứa nước mà còn nhiều chức năng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sở dĩ có thể sử dụng được nhiều như vậy là nhờ vào cấu tạo và chất liệu hình thành nên sản phẩm của Nam Thành. Mời bạn đọc tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm trong bài viết này nhé.

Bồn nhựa cao cấp nam thành

4.700.000 
6.250.000vnđ
Giá gốc:

3.000.000 
4.550.000vnđ
Giá gốc:

2.350.000 
3.400.000vnđ
Giá gốc:

1.400.000 
2.070.000vnđ
Giá gốc:

1.850.000 
2.720.000vnđ
Giá gốc:

7.800.000 
12.270.000vnđ
Giá gốc:

6.000.000 
9.520.000vnđ
Giá gốc:

4.380.000 
6.240.000vnđ
Giá gốc:

Xem tất cả

Bồn nhựa tiêu chuẩn nam thành

3.600.000 
5.060.000vnđ
Giá gốc:

2.850.000 
4.130.000vnđ
Giá gốc:

2.050.000 
2.710.000vnđ
Giá gốc:

1.600.000 
2.160.000vnđ
Giá gốc:

1.400.000 
1.860.000vnđ
Giá gốc:

1.050.000 
1.340.000vnđ
Giá gốc:

5.500.000 
7.600.000vnđ
Giá gốc:

4.000.000 
5.300.000vnđ
Giá gốc:

Xem tất cả

Bồn nước nhựa Nam Thành không chỉ để chứa nước mà còn nhiều chức năng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sở dĩ có thể sử dụng được nhiều như vậy là nhờ vào cấu tạo và chất liệu hình thành nên sản phẩm của Nam Thành.

Mục lục

Công năng của bồn nhựa Nam Thành

Công năng của bồn nhựa Nam Thành
Công năng của bồn nhựa Nam Thành

Bồn nhựa Nam Thành có thể dùng trong nhiều trường hợp khác nhau, tùy vào cách dùng và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Trong đó, khách hàng thường mua bồn nước nhựa Nam Thành vì 2 công dụng chính như sau:

Chứa nước

Việt Nam với đặc điểm là mạng lưới sông ngòi trải khắp cả nước. Vì lẽ đó mà nguồn nước ngầm hay nguồn nước sinh hoạt của người dân đa dạng hơn. Tuy nhiên, không phải địa phương nào cũng có thể giữ được nguồn nước sinh hoạt bảo đảm vệ sinh, hay dễ dàng lấy nước sạch được. Từ đó có thể thấy được việc dùng bồn nước nhựa Nam Thành có tác dụng như thế nào. Nó vừa giúp người dân chứa nước, tiện cho quá trình sử dụng. Vừa cấu tạo bền chắc. Bảo vệ nguồn nước sạch bên trong khỏi sự tác động của môi trường bên ngoài. Ngoài ra, với chất liệu từ nhựa, sản phẩm có thể dùng để chứa nguồn nước ở các vùng Tây Nam Bộ – vùng có nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn. Bởi lẽ nó không bị bào mòn hay hư tổn sau thời gian dài sử dụng như nhiều sản phẩm khác. Vì vậy có thể dùng để chứa nước sinh hoạt và lọc nước từ ngay bồn.

Chứa hóa chất

Ngoài nước, cấu tạo từ nhựa nguyên chất của sản phẩm còn có thể chứa được hóa chất hoặc các chất lỏng khác. So với việc chứa đựng các dung dịch đặc biệt như này bằng các công cụ khác như bồn inox, can nhựa,… thì bồn nhựa Nam Thành tiện dụng hơn hẳn. Sản phẩm vừa có thể chứa và bảo quản tốt sản phẩm khỏi các tác nhân bên ngoài, và cũng ngừa các dung dịch, nhất là hóa chất tiếp xúc trực tiếp tới con người. Vừa giúp khác hàng có thể vận chuyển dung dịch với số lượng lớn hơn, an toàn, chắc chắc, không phải lo bị lăn hay vỡ.

Cấu tạo vững chắc cho mọi công dụng của bồn nước Nam Thành

Sản phẩm bồn nước Nam Thành được nghiên cứu và sản xuất, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó chất liệu cấu thành là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Điều được quan tâm nhất và là yếu tố tạo nền móng vững chắc bồn nước nhựa Nam Thành trong lòng khách hàng chính là nguyên liệu cấu tạo. Bồn nước Nam Thành được làm nên từ nhựa nguyên sinh HDPE, LLDPE. Đây là chất liệu được đánh giá là an toàn với sức khỏe, có tính bền dẻo, độ đàn hồi cao, chịu lực tốt. Giúp bảo vệ nguồn nước khỏi sự xâm hại của môi trường bên ngoài. Là nhựa nguyên sinh nên không có những mùi lạ từ nhựa như những nhựa tái chế khác, bảo vệ khỏi môi trường bên ngoài nên không nhiễm mùi lạ, giữ vệ sinh cho nguồn nước. Với nguyên liệu này, sản phẩm cũng ít bị phai màu theo thời gian, ít chịu ảnh hưởng của năng cũng như thời tiết bên ngoài. Giữ cho bề mặt luôn căng bóng, mịn, đậm màu như lúc đầu.

So với nhiều bồn chứa hay bể chứa bằng sắt, kim loại, bồn từ nhựa nguyên sinh ít hấp thu nhiệt và giữ được nhiệt độ lâu hơn. Giữ cho nước bên trong luôn ở nhiệt độ thường dù trời nắng nóng, như thời tiết của Việt Nam, thuận tiện hơn cho việc sử dụng. Ít hấp thu nhiệt nên không bị chảy nhựa hay phát sinh mùi từ nhựa như thiết bị thông thường. Từ đó loại bỏ được điều mà nhiều khách hàng e ngại đó là mùi lẫn trong nước sinh hoạt. Đem lại cuộc sống tiện nghi, dễ chịu và thoải mái hơn.

Nhựa nguyên sinh cũng là chất liệu được kiểm chứng an toàn và sử dụng được trong chế biền thực phẩm nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe người dùng. Không lo sinh ra chất gây hại trong quá trình chế biến thực phẩm. Hạt nhựa PE cấu tạo nên bồn nước nhựa Nam Thành là một loại nhựa dẻo, có cấu trúc tinh thể biến thiên. Tính chất chống dẫn điện, chống dẫn nhiệt và chống thấm nước. Giúp giữ được nước trong bổn ổn định, không bị bốc hơi, hạn chế được nhiễm điện hoặc dẫn nhiệt đến nguồn nước, an toàn của người sử dụng được đảm bảo chắc chắn.

Địa chỉ phân phối sản phẩm Nam Thành chất lượng, uy tín
Địa chỉ phân phối sản phẩm Nam Thành chất lượng, uy tín

Địa chỉ phân phối sản phẩm Nam Thành chất lượng, uy tín

Để có thể mua sản phẩm với giá tốt nhất, lại đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Quý khách hàng có thể liên hệ đến chi nhánh gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ. Các chi nhánh phân phối của Nam Thành trải dài trên toàn quốc cho khách hàng dễ tiếp cận.

Các chi nhánh phân phối sản phẩm bồn nước nhựa Nam Thành:

  • Tất cả các quận, huyện trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
  • Và các tỉnh khác: nhà phân phối tỉnh An Giang, nhà phân phối tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nhà phân phối tỉnh Bạc Liêu, nhà phân phối tỉnh Bến Tre. Nhà phân phối tỉnh Bình Định, nhà phân phối tỉnh Bình Dương. Nhà phân phối tỉnh Bình Phước, nhà phân phối tỉnh Bình Thuận, nhà phân phối tỉnh Cà Mau. Nhà phân phối tỉnh Đắk Lắk, nhà phân phối tỉnh Đắk Nông. Nhà phân phối tỉnh Đồng Nai, nhà phân phối tỉnh Đồng Tháp. Nhà phân phối tỉnh Gia Lai, nhà phân phối tỉnh Khánh Hòa. Nhà phân phối tỉnh Kiên Giang, nhà phân phối tỉnh Kom Tum. Nhà phân phối tỉnh Lâm Đồng, nhà phân phối tỉnh Ninh Thuận. Nhà phân phối tỉnh Sóc Trăng, nhà phân phối tỉnh Tây. Nhà phân phối tỉnh Tiền Giang. Nhà phân phối tỉnh Trà Vinh, nhà phân phối tỉnh Tuyên Quang. Nhà phân phối tỉnh Vĩnh Long, nhà phân phối tỉnh Phú Yên, nhà phân phối tỉnh Cần Thơ.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây.

 LIÊN HỆ MUA HÀNG 

Công ty TNHH Nam Thành

Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Hotline bán hàng: (08)1900 1969

Website: bonnuocnamthanh.vn

Trả lời